Blog

Binomo cờ bạc đội lốt đầu tư tài chính 4.0

0

Trong suốt giai đoạn từ 2017 cho đến giữa năm 2010, Binomo có lẽ là sàn giao dịch chi mạnh tay cho quảng cáo nhất, khi xuất hiện liên tục và dày đặc ở muôn nơi. Tuy nhiên, đỉnh điểm khiến Binomo trở thành cái tên “sáng nhất vịnh Bắc Bộ” chính là nhờ vào quảng cáo theo dạng chia sẻ gây sốc của 1 thanh niên, đã kiếm được 1.000 USD/ngày chỉ nhờ vào giao dịch Binomo. Sau khi

lan truyền với tốc độ chóng mặt, rất nhiều cơ quan chức năng đã vào cuộc, lên tiếng cảnh báo về hình thức giao dịch quyền chọn nói chung và Binomo nói riêng. Binomo là gì, Binomo có thực sự lừa đảo hay không mà bị nhiều nơi “sờ gáy” đến như vậy?

Ranh giới giữa con bạc và nhà đầu tư

Theo nhiều chuyên gia về phân tích tài chính nói:

Binomo là ứng dụng dựa trên mô hình giao dịch nhị phân. Mô hình này cho phép người chơi đặt cược vào sự biến động trong tương lai của các loại tài sản như vàng, cổ phiếu, ngoại hối, tiền số…Ví dụ, người dùng bỏ 10 đồng để mua “quyền để đặt lệnh”, từ đó dự đoán sự tăng giảm của giá Bitcoin trong 5 phút. Sau khoảng thời gian đó, kết quả giá Bitcoin giống như dự đoán, người chơi nhận được tiền thưởng. Nếu giá Bitcoin đi ngược dự đoán, người chơi mất toàn bộ số tiền cược.  Hình thức đầu tư này không khác gì đánh bạc trên mạng.

Kiếm tiền với Binomo có dễ không?

Thành thực mà nói, kiếm tiền không bao giờ là việc dễ dàng hết cả. Và điều này cũng hoàn toàn đúng với Binomo, bởi đầu tư theo hình thức quyền chọn nhị phân mang lại rủi ro cực kỳ cao. Đặc biệt không dành cho những người mới chân ướt chân ráo vào thị trường tài chính.

Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy, khi đăng ký và chơi bằng tài khoản demo, tỷ lệ chiến thắng của bạn lên tới 90% thậm chí là 97%. Tuy nhiên, khi chuyển sang chơi tài khoản thực tỷ lệ này sẽ giảm xuống rất thấp. Vì dường như không có cơ sở nào để phân tích giá cả lên xuống tại Binomo, thậm chí cơ hội bạn thắng có thể nằm ở 58 giây đầu tiên, nhưng tới giây thứ 59 hoặc giây 60 bạn trở thành kẻ thua cuộc hoàn toàn.

Binomo có lừa đảo không?

Hiện tại, để kết luận Binomo có lừa đảo như “lời đồn” hay không thì thật sự rất khó khăn và chúng ta cũng không có bất kỳ bằng chứng nào để đi đến kết luận đó. 

Tuy nhiên, có 4 lý do để chúng ta có thể thấy rõ Binomo không phải là một nhà môi giới nhị phân đáng tin cậy. 

Thứ nhất, Binomo không được cấp phép bởi bất kỳ cơ quan quản lý uy tín nào, nên không có gì để đảm bảo cho tài khoản của nhà đầu tư sẽ được an toàn.

Thứ hai, cũng bởi vì không được quản lý bởi bất kỳ một tổ chức pháp lý nào, nên các hoạt động kinh doanh của Binomo dường như không được kiểm soát chặt chẽ. Các báo giá mà Binomo cung cấp cho nhà đầu tư liệu có minh bạch?, đó là các mức giá thực trên thị trường hay chỉ là một sự lập trình “giả tạo” của sàn này?. Nhiều người đã bị Binomo “hút tiền” đến cháy túi, khi mà phần lớn các lệnh giao dịch dường như sắp thắng thì chỉ vài giây sau đó đã đi ngược lại. Điều này dẫn đến những hoài nghi cho rằng Binomo lừa đảo, lệnh của nhà đầu tư thắng hay thua đều phụ thuộc tất cả vào sàn chứ không tuân theo quy luật cung cầu của thị trường.

Thứ ba, chiến lược marketing, quảng cáo “quá lố” của Binomo. 

Nếu bạn là một người thường xuyên quan tâm đến “kiếm tiền online” hay “kiếm tiền tại nhà” thì chắc chắn các bạn đã từng thấy ở đâu đó quảng cáo của Binomo. Nào là “Tôi đã kiếm hàng triệu đô la mỗi ngày từ Binomo như thế nào?”“ Chàng trai 9x tậu xế hộp 2 tỷ nhờ giao dịch với Binomo”, thậm chí là “ Cô nàng 8x từ bỏ công việc tốt để tự chủ tài chính với Binomo”…tất cả những quảng cáo đó đã thu hút sự tò mò của rất nhiều người có ham muốn làm giàu nhanh chóng. Nhưng thực tế thì những quản cáo đó hoàn toàn là phóng đại lên.

Có nên đầu tư vào Binomo không?

Đây là lĩnh vực đầu tư có rủi ro cực kỳ cao, đặc biệt Binomo không dành cho người không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về đầu tư tài chính. Bạn có thể mất 1 phần hoặc toàn bộ số vốn của bạn chỉ trong 1 thời gian rất ngắn.

Binomo là sàn giao dịch Binary Option nên bạn chỉ giao dịch với 2 lựa chọn duy nhất Tăng hoặc Giảm (Up hoặc Down) trong khoảng thời gian nhất định. Vì là trò chơi xác suất nên mang nhiều yếu tố may rủi, chúng tôi khuyên các bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chơi. Vì chúng có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng nhưng cũng có thể lấy đi tất cả nếu không kiểm soát được lòng tham của bản thân bạn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ mua dàn âm thanh hội trường Đà Nẵng uy tín

Previous article

Truyện tranh Attack on titan chap 7: Lưỡi gươm ngắn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog