Tin tức

Cách kiếm thêm thu nhập khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chạy Uber

0

Làm sao để tăng thu nhập khi bạn đang sử dụng dịch vụ cho thuê xe chạy Uber. Có lẽ là trăn trở của hầu hết các anh em tài xế Uber. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hoàn hảo nhất.

Đương nhiên, những cách ở đây là chính thống, phù hợp với pháp luật và quy định của hãng. Những cách tà đạo sẽ không được nhắc đến.

Thuê xe chạy Uber có kiếm được 40 triệu/tháng không

https://i.imgur.com/bHEpq6V.jpg

Grab, Uber quảng cáo thu nhập có thể lên đến 40tr/tháng, liệu sự thật có được như vậy không. Câu trả lời là có, trong số tài xế Uber sẽ có 1 bộ phận đạt được doanh thu này. Doanh thu 40tr/tháng, tương ứng 1.33 triệu/ ngày cũng không phải là con số quá cao.

Nếu trừ chi phí xăng dầu, phí nộp cho hãng 20%. Tài xế sẽ còn khoảng 20-25 triệu mỗi tháng. Tiếp tục trừ đi phí cho thuê xe chạy grab tại Hà Nội, thì còn lại khoảng 15tr/tháng thu nhập ròng.

Tuy nhiên , để đạt được thu nhập trong mơ đó không phải là điều dễ dàng. Tối thiểu mỗi ngày bạn phải chạy 10 tiếng, hoặc hơn. Nếu chịu khó “cày”, thì doanh thu trung bình có thể 45-50 triệu/ tháng.

Cách chạy Grab thu nhập cao như thế nào

Có nhiều cách để chạy xe thu nhập cao, kể cả khi bạn sử dụng cho thuê xe chạy Grab tại TPHCM. Theo lý thuyết, thực tế thì có những cách sau:

-Tăng thời gian làm việc

– Cắt giảm tối đa chi phí

Cả 2 mục trên bạn đều có thể thực hiện. Ngoại trừ, giá cho thuê xe chạy hợp đồng là không thể thay đổi theo ý bạn.

Tăng thời gian làm việc

http://www.hoclaixechatluong.com/wp-content/uploads/2019/02/top-10-xe-o-to-ban-chay-nhat-8.jpg

Việc này là do bản thân bạn tự quyết định 100%. Bạn có thể chủ động thức sớm 1 chút, chạy xe từ 5 -6h sáng khi đường còn vắng, tranh thủ kiếm vài cuốc trước khi bước vào giờ cao điểm. Giờ này bạn thường gặp khách đi sân bay, tàu xe, đi tỉnh xa.

Buổi tối thay vì nghỉ vào lúc 6-7h, bạn chạy đến 9-10 giờ đêm. Chạy càng nhiều thu nhập càng cao, bù chi phí trả cho thuê xe chạy taxi.

Nếu không đủ sức chạy liên tục, bạn nên kết hợp cùng người khác để chạy phụ. Cho thuê xe chạy taxi tại Hà Nội, 1 xe có thể có bao nhiêu tài xế cũng được. Các bạn tự ý phân chia thời gian sao cho phù hợp, người chạy đêm, người chạy ngày.

Giảm chi phí

Chi phí cho việc cho thuê xe chạy Uber Hà Nội có rất nhiều, cho nên tiết kiệm được khoản nào hay khoản đó. Góp gió thành bão 1 tháng bạn sẽ để ra khoản tiến đáng kể.

– Tiền gửi xe tháng

Cho thuê xe chạy Uber Grab Hà Nội sẽ không gồm phí gửi xe. Thông thường, lệ phí bãi xe có mái che 1tr2/tháng, đối với bãi có mái che khoảng 800k/tháng.

Nếu bạn tận dụng chạy xe cả ngày, chỉ đậu xe ở bãi buổi tối, không có nắng, vậy không quá cần thiết mái che. Còn nếu may mắn hơn khi thương lượng được gửi xe ở sân công ty gần nhà sẽ càng tốt.

– Chi phí rửa xe

Cho thuê xe chạy Uber Bình Tân sẽ không gồm phí rửa xe. Mỗi lần rửa xe dịch vụ tốn từ 50-70k. Vào mùa mưa, tần suất rửa xe thường xuyên hơn. Hãy tiết kiệm bằng cách tự rửa tại gia.

Nếu không, bạn hãy liên hệ với các chỗ cho thuê xe chở hàng, chuyên rửa xe taxi, chỉ 20k lần. Đừng quên mua sắm cho mình 1 cây chổi lông gà chuyên dụng, một chiếc rẻ lau sạch sẽ để vệ sinh xe khi rảnh rỗi chờ khách.

Chi phí xăng dầu

https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2019/02/09/14/tranh-lam-nhung-dieu-nay-khi-do-xang-cho-o-to-1.jpg

Bạn hãy nhờ sự tư vấn của đơn vị cho thuê xe chạy hợp đồng công ty. Chọn lựa mẫu xe có khả năng tiêu hao nhiên liệu thấp. Hãy đổ xăng 92 E5 để tiết kiệm tối đa. Xăng 95 không thực sự cần thiết đối với các dòng xe phổ thông.

Luôn chọn đổ xăng ở các cây xăng uy tín, có thương hiệu. Để phòng tránh tình trạng gian lận. 2 thương hiệu uy tín nhất đó là COMECO hoặc PETROLIMEX. Đổ ở cây xăng tư nhân có nguy cơ cao bị mất 5-10% xăng.

Khi đổ xăng không nên đổ 1 lần đầy bình, mỗi lần chỉ nên đổ 50 -100k. Làm như vậy để bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, đi vệ sinh tại cây xăng nhiều lần trong ngày.

Nếu bạn có bằng lái ô tô, hãy tận dụng nó bằng cách liên hệ với cơ sở cho thuê xe chạy Uber TPHCM và chăm chỉ “cày cuốc”. Giải pháp tăng thu nhập nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Giảm cân nên uống nước gì? Những loại nước giúp bạn giảm cân an toàn

Mẹo để có 1 làn da trắng sáng trong vòng 30 ngày.

Giảm cân nên uống nước gì? Những loại nước giúp bạn giảm cân an toàn

Previous article

Kinh nghiệm chụp ảnh đẹp Mộc Châu

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức