Cách trang điểm cho các cô gái vẫn còn đi học.

Cách trang điểm cho học sinh khá đơn giản. Với các em gái độ tuổi đang đi học không cần trang điểm quá đậm cũng đã xinh lắm rồi nha. Hãy cùng CocoShop hướng dẫn Cách trang điểm cho các cô gái vẫn còn đi học nhé.

NGUYÊN TẮC TRANG ĐIỂM CHO HỌC SINH

Các em học sinh cần phải nhớ cách trang điểm cho học sinh sẽ khác nhiều so với các chị gái lớn hơn. Nếu không muốn gặp phải những vấn đề rắc rối từ thầy cô và bạn bè thì các em cần tuân thủ một số nguyên tắc trang điểm như sau nhé!

Không trang điểm đậm.

 

Môi trường học đường không cho phép các cô giáo và học sinh nữ trang điểm quá đậm khi đến trường học. Vậy nên, các em cần biết khôn khéo để lựa chọn cách trang điểm đi học không bị phát hiện.

Không sử dụng mỹ phẩm cho người lớn.

Mỗi độ tuổi khác nhau thì có những loại mỹ phẩm sử dụng khác nhau. Vậy nên, cô gái cần biết lựa chọn sơ sơ các loại mỹ phẩm căn bản phù hợp với làn da để tránh những tổn hại cho là da còn non nớt của mình nhé!

Cách trang điểm cho học sinh khá đơn giản. Với các em gái độ tuổi đi học không cần trang điểm quá đậm cũng đã xinh lắm rồi nha. Để CocoShop hướng dẫn các em tip trang điểm nhanh trong 3 phút để xinh tươi khi đến trường nhé!

Chú trọng cả skincare.

Các cô gái ở độ tuổi này gặp nhiều vấn đề về da như mụn. Vậy nên không chỉ biết cách trang điểm, các em cần biết cả cách chăm sóc da cơ bản nữa nhé!

  • Rửa mặt thường xuyên bằng sữa rửa mặt chuyên dụng
  • Dầu tẩy trang chuyên dụng
  • Kem chống nắng chuyên dụng

Các em gái cấp 2 chỉ cần biết skincare như vậy thôi là đã có được một làn da xinh lắm rồi nha. Khi có được một làn da xinh rồi thì cách trang đơn giản cho học sinh sẽ càng tối giản hơn nữa.

Đồ dùng trang điểm cho học sinh cần có gì?

Chắc chắn muốn trang điểm được thì cần phải có đồ trang điểm phải không nào. Bộ make up cho học sinh bao gồm:

  • Kem chống nắng
  • Kem dưỡng da
  • Kem che khuyết điểm
  • Bút kẻ mắt
  • Bút kẻ chân mày
  • Son
  • Má hồng

mỗi học sinh cũng nên sở hữu cho mình bộ trang điểm mini.

Đây là 7 dụng cụ để cô gái có được một gương mặt xinh xắn khi đi học mỗi ngày. Đồ trang điểm cho học sinh còn có thể tối giản hơn nữa khi chỉ cần: kẻ lông mày và son. Đây là hai trong số dụng cụ mỹ phẩm thần kỳ hô biến gương mặt cô gái xinh đẹp ngay lập tức đó. Nếu các em chưa có điều kiện để mua nhiều đồ dùng trang điểm thì chỉ cần đầu tư vào chỉ kẻ mày và son là đã ok lắm rồi nha!

Bước 1: Thoa kem dưỡng ẩm.

Đây có thể nói là bước dưỡng da căn bản mà các cô gái cần phải có để bảo vệ cho làn da của mình. Đặc biệt, các em học sinh có làn da nhạy cảm nên lựa chọn những loại kem dưỡng ẩm được làm từ thành phần tự nhiên nhé!

Bước 2: Thoa kem chống nắng.

Để cho kem dưỡng ẩm khô một lát khoảng 2 phút thì em có thể thoa kem chống nắng được rồi nhé! Kem chống nắng sẽ giúp làn da luôn tươi tắn.

Bước 3: Dùng kem che khuyết điểm.

Cô gái nên lựa chọn những em kem khuyết điểm cho học sinh có thành phần dưỡng ẩm luôn. Bởi trong độ tuổi này, làn da của các em cần cấp ẩm nhiều. Nếu thiếu nước, da sẽ sạm, dễ bị nám.

Bước 4: Kẻ mắt.

Đây là kỹ thuật đòi hỏi các em luyện tập đều đặn. Nếu hôm nay chưa kẻ đẹp, bị lem ra ngoài thì cũng chẳng sao nhé! Dần dần các em sẽ kẻ đẹp lên thôi. Kẻ mắt sẽ giúp đôi mắt được to hơn và sắc nét hơn.

Bước 5: Kẻ lông mày.

Các cô gái hãy kẻ lông mày tự nhiên nhất có thể. Không cần tạo khuôn rõ nét như các chị hay các mẹ đâu. Kẻ như vậy dễ bị phát hiện lắm.

Bước 6: Đánh má hồng.

Dặm phấn má hồng một chút xíu và đánh nhẹ nhàng lên trên da là có ngay má xinh đi học rồi.

Bước 7: Tô son.

Lựa chọn những màu son nhẹ nhàng để đi học tươi tắn mà không bị lộ nha.

* Tham khảo các sản phẩm mỹ phẩm tại đây: https://cocoshop.vn/.

>>> Xem thêm tại: https://gioimodieu.com/bo-trang-diem-co-ban-gom-nhung-san-pham-gi/

                              https://reviewphongthuy.com/5-san-pham-trang-diem-dang-mua-nhat/