Tin tức

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời hệ 3KW cho hộ gia đình

0

Nếu như gia đình  bạn có hóa đơn tiền điện cao, việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 3.000 watt (3 kilowatt) ở trong nhà chính là một cách tuyệt vời để bạn có thể giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng. Sử dụng nguồn một năng lượng vô tận từ môi trường thiên nhiên, hệ thống điện năng lượng mặt trời (NLMT) 3 KW là giải pháp thông minh, rất tối ưu và giúp bạn  tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong gia đình.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống 3 KW

– 06 tấm pin năng lượng 450W niiuma được lắp đặt kết hợp với nhau, chúng sẽ  hấp thu ánh sáng mặt trời và  tạo ra dòng điện 1 chiều (DC) kết nối tới hộp kết hợp PV.

– Hộp kết hợp PV khuếch đại công suất tối đa sẽ phát ra lưu trữ gửi tới bộ biến tần để có thể chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) sang dòng điện xoay chiều.

– Sau khi điện thu được sẽ trực tiếp được dùng cho các  thiết bị trong nhà. Nếu thiếu điện thì các thiết bị điện sẽ lấy điện từ điện lưới điện quốc gia sử dụng tiếp.

Có bao nhiêu tấm và bao nhiêu không gian mái cho hệ thống mặt trời 3kW?

Một hệ 3kW chỉ gồm 06 tấm pin năng lượng loại Mono (loại tốt nhất) và chỉ cần khoảng 18m² không gian trên mái nhà của bạn, tiết kiệm được rất nhiều không gian lớn so với các tấm pin năng lượng  có công suất thấp hơn.

Giá lắp cho các hệ thống PV 3kW

Giá lắp điện năng lượng  mặt trời ở nước ta đã và đang  giảm đáng kể trong những năm gần đây, nhất là trong hiện nay,  nếu so với mức năm ngoái khoảng 20 triệu cho 1KW thì năng nay đã giảm hơn nhiều , giá của cả  một một hệ thống 3KW chỉ tầm 45-50 triệu đồng.

Sản lượng điện được tạo ra hệ thống mặt trời 3kW điển hình:
Với hệ thống 3KW có thểtạo ra bao nhiêu điện mỗi ngày?
Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí hay hướng nghiêng, đọ nghiêng….

Nó không hề là  một con số cụ thể hay duy nhất – cụ thể là  các kilowatt/giờ mỗi ngày (kWh / ngày). Thực tế là các địa điểm nhận được nhiều ánh nắng vào mùa hè hơn  là vào mùa đông. Theo đó, năng suất của hệ thống thường sẽ cao hơn vào mùa hè và thấp hơn vào mùa đông.

Nhưng thông thường mỗi ngày trung bình 1KW sẽ tạo ra 4KWh điện (trung bình 1 ngày có 4 giờ nắng) vì vậy hệ 3 KW sẽ cho ra thấp nhất là 12KWh/mỗi ngày, nhưng thường dao động ở mức 12-15KWh/ngày. Ở các tỉnh nắng nhiều hơn thì con số này còn cao hơn.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và  lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

Công dụng của các loài hoa cảnh dùng để trang trí trong nhà

Previous article

Phương pháp làm đẹp từ sữa chua vừa đơn giản hiệu quả

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức