Mẹo vặtTin tức

Để sử dụng hóa đơn điện tử hợp pháp, đừng bỏ qua CyberBill

0

Hệ thống hành lang pháp lý về hóa đơn điện tử đã được hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tiến hành triển khai sử dụng hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hóa đơn điện tử hợp pháp, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn được nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng. Một gợi ý hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay đó chính là sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill.

CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử được triển khai phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus. Đây là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ thông tin với các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin chất lượng, uy tín. Mặc dù không phải là phần mềm hóa đơn điện tử ra mắt thị trường sớm nhất, nhưng CyberBill lại sở hữu những ưu điểm vượt trội để có thể chứng minh sức cạnh tranh lớn trên thị trường cung cấp sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay.
CyberBill đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử, tuân thủ thông tư 32/2014/TT-BTC và sẵn sàng chuyển sang Thông tư 68/2019 khi có yêu cầu. Đặc biệt, CyberBill đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử theo quy định của Thông tư 68/2019/TT-BTC. Do vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hóa đơn đện tử hợp pháp do CyberBill cung cấp.

hóa đơn điện tử hợp pháp

Với việc áp dụng công nghệ vượt trội, CyberBill mang đến cho người dùng sản phẩm sử dụng dễ dàng, thuận tiện, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Thêm vào đó, CyberBill cho phép người dùng lưu trữ hóa đơn trên hệ thống lên đến 10 năm, đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi về lưu trữ hóa đơn theo Luật kế toán hiện hành.

Thêm vào đó, CyberBill sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tận tình, sẵn sàng giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn trong vấn đề triển khai hóa đơn điện tử như: cách in hóa đơn, cách ký số trên hóa đơn, cách tra cứu hóa đơn…

Bên cạnh đó, so với mặt bằng chung, CyberBill sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh, với nhiều gói sử dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Đây cũng là ưu điểm lớn, đánh trung tâm lý sử dụng của khách hàng hiện nay. Vì thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp nhỏ chỉ sử dụng lượng hóa đơn điện tử ít vô cùng khó khăn trong việc tìm gói dịch vụ tương thích, và ngược lại, với các doanh nghiệp quy mô lớn cũng vậy.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện, sử dụng hóa đơn điện tử hợp pháp, thì không nên bỏ qua phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill.

https://lamdepbonmua.net/

https://lamdepbonmua.net/thu-tuc-ke-khai-thue-ban-dau-danh-cho-dn-moi-thanh-lap/

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Có thất sự đắt như bạn nghĩ?

Previous article

Điểm danh những khuôn mặt đáng giá nhất sân cỏ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Mẹo vặt