Làm đẹp

Mách bạn kinh nghiệm học nghề spa ít tốn chi phí

0

Mách bạn kinh nghiệm học nghề spa ít tốn chi phí

Để học nghề spa chỉn chu và đầy đủ nhất thì đăng ký các khóa đào tạo trọn gói là cách tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí các khóa học này khá cao và không phải ai cũng theo nổi. Kinh nghiệm học nghề spa ít chi phí nhất sau đây sẽ giúp bạn được đào tạo chuyên nghiệp mà không bị áp lực về tài chính.

Kinh nghiệm học nghề spa tiết kiệm chi phí

– Đăng ký học chăm sóc da chuyên sâu để đi làm

Một khóa học spa chuyên nghiệp kéo dài 3 – 5 tháng đào tạo, học phí từ 30 – 60 triệu đồng tùy trung tâm. Với những người có gia cảnh khó khăn thì đây quả thực là một con số lớn, cho dù so về lợi ích mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể lựa chọn đăng ký khóa học cơ bản trước để đi làm rồi học nâng cao sau.

Khóa học nghề spa cơ bản ở đây chính là khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Thời gian đào tạo chăm sóc da chuyên sâu khoảng 1 – 1.5 tháng, học phí dao động từ 10 – 15 triệu đồng. Các khóa học này đào tạo kiến thức và kỹ năng về chăm sóc da, giúp bạn có thể bắt đầu công việc của một chuyên viên chăm sóc da cơ bản tại spa.

– Đi làm lấy kinh nghiệm và tích lũy tài chính

Sau khi đã học spa cơ bản, bạn có thể bắt đầu đi làm để tích lũy học phí và trang trải cuộc sống. Tất nhiên, những người chỉ có kiến thức cơ bản sẽ khó xin việc hơn và mức lương thấp hơn so với đào tạo đầy đủ, nhưng vẫn có thể xin được việc làm. Theo kinh nghiệm học nghề spa của nhiều người chia sẻ, bạn có thể học nghề tại các trung tâm cam kết việc làm nếu lo lắng về khâu xin việc.

– Đăng ký học nâng cao hoặc bổ sung kỹ năng

Trong quá trình đi làm, bạn hãy tích lũy kinh nghiệm cũng như tài chính để phục vụ cho việc học nâng cao. Chỉ khi có kiến thức chuyên sâu và tay nghề vững vàng thì mới thăng tiến lên vị trí cao hơn và tăng thu nhập cho bản thân.
Các khóa học nâng cao kỹ năng mà bạn có thể đăng ký gồm:

  • Triệt lông vĩnh viễn
  • Điều trị mụn
  • Các phương pháp tắm trắng
  • Công nghệ giảm béo
  • Điều trị da chuyên sâu
  • Massage chuyên sâu
  • Làm đẹp công nghệ cao
  • Tiêm meso, filler, botox…

Các khóa học này thời gian học khá ngắn, có khóa chỉ vài buổi học, có khóa một vài tuần. Tùy theo công việc mà bạn có thể lựa chọn đăng ký học khóa nào trước. Học phí mỗi khóa cũng có sự khác biệt, dao động từ vài triệu đến chục triệu, tùy theo trung tâm dạy nghề.

Khi đã có công việc và kiếm ra tiền thì chắc hẳn việc đầu tư cho các khóa học này không gây nhiều áp lực tài chính. Việc có sẵn kiến thức nền tảng về spa cũng giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, việc học hiệu quả hơn.

Những khó khăn sẽ gặp phải

Với kinh nghiệm học nghề spa ít chi phí kể trên, chắc chắn bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn và cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, đây là cách tiết kiệm chi phí nhất, vừa đảm bảo hiệu quả học nghề, lại vừa được đào tạo chuyên nghiệp. Quan trọng hơn là bạn vẫn được cấp chứng chỉ hành nghề để tự do xin việc tại những nơi có chế độ đãi ngộ tốt hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Khi chọn học nghề spa theo cách này, bạn cần phải kiên trì và cố gắng. Thời gian đầu sẽ khá khó khăn vì thu nhập không cao, công việc cũng bị hạn chế vì thiếu kỹ năng. Nhưng chỉ cần bổ sung thêm từng kỹ năng một thì thu nhập sẽ ngày càng cải thiện, tay nghề cũng ngày càng cao.

Cuối cùng, kinh nghiệm học nghề spa được các chuyên gia chia sẻ chính là phải tìm một cơ sở dạy nghề uy tín để đăng ký học. Dr. Ánh Academy là cái tên mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Hiện nay, Dr. Ánh có các khóa học nghề spa từ cơ bản đến chuyên sâu, có cả các khóa học lẻ. Học viên được hỗ trợ trả góp học phí, giới thiệu việc làm cùng nhiều quyền lợi khác.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học nghề spa của Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Cần tư vấn trực tiếp hãy liên hệ theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922
 

https://lamdepbonmua.net/loi-va-mat-khi-hoc-nghe-spa-online/

https://lamdepbonmua.net/tam-quan-trong-cua-viec-chon-co-so-dao-tao-tham-my/

Tầm quan trọng của việc chọn cơ sở đào tạo thẩm mỹ

Previous article

Đào tạo nghề spa ở đâu có hiệu quả cao nhất?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp