Blog

Nên phun chân mày hay xăm chân mày?

0

Đôi lông mày đẹp mang lại vẻ đẹp hút hồn cho gương mặt của bạn. Một cặp chân mày hoàn hảo, hài hòa sẽ mang lại sự tự tin cho mỗi người. Ngày càng có nhiều chị em lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ chân mày để sở hữu một đôi chân mày đẹp.

Vậy, nên phun chân mày hay xăm chân mày để mang lại đôi chân mày đẹp hoàn hảo? Bài viết sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một giải pháp hiệu quả nhất.

Xăm chân mày

Nên phun chân mày hay xăm chân mày?

Xăm chân mày

Có nhiều phương pháp để tạo vẻ đẹp cho chân mày như xăm, thêu, điêu khắc, cấy chân mày. Xăm chân mày là phương pháp thường được chị em ưu tiên lựa chọn.

Đây chính là hình thức dùng kim thẩm mỹ để đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ định dạng khuôn mày, sau đó sử dụng đầu kim chuyên dụng để đưa mực xuyên sâu qua da từng điểm một.

Phương pháp thẩm mỹ này có khá nhiều ưu điểm. Khi bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ bằng cách xăm chân mày, lông mày nhìn đậm nét, đều, đẹp theo đúng khuôn đã được định hình trước đó. Cách thẩm mỹ này cũng  giúp lông mày lâu phai theo thời gian. Mặc dù màu mực có thể mờ dần theo thời gian nhưng phương pháp này giúp đường nét đôi lông mày gần như tồn tại vĩnh viễn. Thêm nữa, phương pháp thẩm mỹ này có chi phí khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều chị em.

Tuy nhiên, xăm chân mày cũng có rất nhiều nhược điểm. Khi sử dụng phương pháp này, đôi lông mày của bạn có vẻ đẹp thiếu tự nhiên( chân mày trông như được tô màu, nhìn giống như vệt kẻ bút chì). Việc sử dụng màu xăm đậm cũng khiến cho gương mặt bạn trông cứng và dữ dằn, thiếu sự hài hòa. Phương pháp thẩm mỹ này cũng có thể gây đau nhức hoặc sưng tấy vì kim xăm tác động sâu xuống dưới tầng hạ bì.

Phun chân mày

Nên phun chân mày hay xăm chân mày?

Phun chân mày

Phun thêu chân mày là hình thức dùng máy phun có gắn một đầu kim nhỏ để đưa mực vào tầng thượng bì của da. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ vẽ tỉ mỉ những nét sọc đều và mảnh xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên.

Phương pháp thẩm mỹ chân mày bằng cách thêu chân mày có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp xăm chân mày. Phương pháp này sử dụng máy phun có tốc độ cao, mũi kim nhỏ. Bác sĩ thẩm mỹ cũng chỉ dùng máy lướt nhẹ trên da nên hầu như không gây chảy máu và ít gây đau đớn. Khi bạn lựa chọn phương pháp phun thêu, lông mày có vẻ đẹp tự nhiên hơn hẳn phương pháp xăm chân mày, gương mặt của bạn sẽ có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa hơn. Thông thường, bảng màu mực dùng trong phun thêu chân mày rất đa dạng, có nhiều mức độ đậm nhạt phù hợp với màu da. Mực phun thêu ở các cơ sở uy tín đều được kiểm duyệt nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ đo vẽ dáng lông mày phù hợp với độ tuổi, khuôn mặt, cá tính của bạn nên phương pháp này có thể mang lại vẻ đẹp khá tự nhiên cho chị em. Hiện nay, kỹ thuật phun thêu cũng rất hiện đại (kỹ thuật phun tán bột và phun công nghệ Hàn Quốc) sẽ đem lại vẻ đẹp rất tự nhiên cho chân mày. Với phương pháp này, mực thêu cũng giữ được khá lâu (khoảng 3 đến 5 năm).

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ cần có chuyên môn tốt, khéo léo và có gu thẩm mỹ tốt mới có thể tạo hình được một đôi chân mày đẹp duyên dáng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với những người có đôi lông mày thưa thớt thì phương pháp này vẫn để lại cảm giác thô cứng. Hơn nữa, bạn rất dễ bị nhiễm trùng nếu lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo.

Bài viết đã điểm qua ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ chân mày bằng cách xăm chân mày và thêu chân mày để chị em có cơ sở lựa chọn một phương pháp phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn dù chọn phương pháp nào cũng nên lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, nên tìm hiểu thật kỹ để chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chị em cũng nên so sánh mức chênh lệch về chi phí giữa các cơ sở thẩm mỹ để có sự lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ với Mỹ Liên Beauty hoặc hotline 0944.606.688 để được tư vấn lựa chọn phù hợp.

11 Điều mọi người thường lầm tưởng về du lịch Úc

Previous article

Bật mí cách mix đồ nữ cá tính

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog