Tin tức

Những cách phân biệt đồng hồ điện tử Casio chính hãng đơn giản

0

Những cách phân biệt đồng hồ điện tử Casio chính hãng đơn giản

Đồng hồ điện tử Casio là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu nên hiển nhiên, hàng giả, hàng nhái và hàng xuất xứ không rõ ràng cũng tràn lan trên thị trường. Để tránh mua phải đồng hồ Casio kém chất lượng, khách hàng nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng nhé!

1. Đồng hồ điện tử Casio có tem chống giả

Cách nhận biết đồng hồ điện tử Casio chính hãng đơn giản nhất chính là dựa vào tem chống giả được dán sau nắp lưng của đồng hồ. Loại tem này không phải của Casio cung cấp mà của đơn vị phân phối Casio chính thức tại Việt Nam phát hành. Đồng hồ có tem vàng chính là đồng hồ được nhập khẩu chính hãng, bảo hành chính hãng theo quy định của hãng.

Cách nhận biết tem vàng thật cũng vô cùng đơn giản. Tem vàng được in theo công nghệ tiên tiến, có 7 màu lấp lánh. Trên bề mặt tem có các ký tự AK, tem chống giả, Japan khi nghiêng qua các hướng khác nhau. Chúng khác hoàn toàn với các loại tem giấy được in sơ sài ngoài chợ và có thể tháo ra dán lại để đánh lừa khách hàng. Tất cả đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam đều phải có tem chống giả nhé!

2. Kiểm tra hộp đựng đồng hồ và phụ kiện

Một chi tiết khá quan trọng để đảm bảo mua đúng đồng hồ điện tử Casio chính hãng chính là bộ hộp đựng và các phụ kiện kèm theo. Casio có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, vì thế cũng có nhiều kiểu hộp đựng khác nhau. Với dòng đồng hồ nam điện tử G Shock, hộp đựng sẽ có hộp giấy và hộp thiếc đều có chữ G Shock, cùng với đó là thẻ bảo hành quốc tế. Với dòng đồng hồ điện tử nữ Baby G, hộp thiếc và hộp giấy cũng có logo thương hiệu Baby G. Riêng các dòng đồng hồ điện tử giá rẻ thì sẽ sử dụng hộp giấy có logo Casio.

Hộp phụ kiện đồng hồ Casio G Shock chính hãng.

Bên cạnh phụ kiện, bạn cũng cần chú ý đến sách hướng dẫn đi kèm và đặc biệt là phiếu bảo hành nhé. Casio có các trung tâm bảo hành tại Việt Nam, quyền quản lý thuộc về Anh Khuê Watch – đơn vị phân phối chính thức đồng hồ Casio. Thời gian bảo hành cho đồng hồ G Shock và Baby G là 5 năm, còn lại là 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin. Phiếu bảo hành phải có mộc của đại lý và thông tin nhà phân phối Anh Khuê watch.

3. Kiểm tra chi tiết của đồng hồ

Để an tâm hơn khi mua đồng hồ điện tử Casio, bạn có thể nghiên cứu một số cách phân biệt hàng thật – giả dựa vào các chi tiết của đồng hồ. Sự khác nhau dễ phân biệt nhất chính là giữa đồng hồ chính hãng và hàng fake kém chất lượng. Đồng hồ thật có thiết kế tinh xảo, màu sắc ấn tượng, sắc nét, cầm chắc tay. Trong khi đó, đồng hồ giả có dây đeo lỏng lẻo, các đường bo thô, con số thiếu nét, hiển thị lệch vị trí…

Bạn cũng chú ý đến số series và logo của đồng hồ ở phía sau nắp lưng có đúng và được khắc chìm hay không nhé. Trên dây đeo cũng có các ký tự được khắc nổi. Còn với những mẫu đồng hồ super fake thì nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó để nhận biết thông qua bề ngoài của đồng hồ.

Sự khác nhau giữa đồng hồ điện tử Casio thật và giả.

4. Kiểm tra các tính năng

Đồng hồ điện tử Casio, dù là giá rẻ hay dòng cao cấp thì cũng đều được trang bị nhiều tính năng tiện ích khác nhau. Dựa vào thông tin về sản phẩm, hãy cố gắng test càng nhiều chức năng của đồng hồ càng tốt. Nếu đồng hồ có các chức năng hoạt động không ổn định, hoặc không có như mô tả thì bạn cần phải xem lại. Các chức năng thường thấy ở đồng hồ điện tử chính hãng Casio như: đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, xem giờ thế giới, lịch tự động… Một số dòng sẽ có thêm chức năng đo nhiệt độ, đo áp suất, đêm bước chân, đồ thị thủy triều…

Xem thêm:
https://lamdepbonmua.net/dong-ho-casio-baby-g-chinh-hang-co-nhung-dac-diem-gi-va-co-nhung-mau-dong-ho-sac-mau-nao-an-tuong-gay-thuong-nho/

https://lamdepbonmua.net/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-7-luoi-guom-ngan/

Đồng hồ Casio Baby G chính hãng có những đặc điểm gì và có những mẫu đồng hồ sắc màu nào ấn tượng gây thương nhớ?

Previous article

Cách trang điểm cho các cô gái vẫn còn đi học.

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức