Review Night skincare Day skincare Sheet mask Clay mask

Review Night skincare Day skincare Sheet mask Clay mask. Chào mọi người, hôm trước có chia sẽ tips mặt nạ đất sét được mọi người quan tâm và hỏi về Skincare Routine của mình, nên hôm nay mình sẽ chia sẽ về skincare routine cũng như review các sản phẩm mình đã dùng…!!!

Night skincare

– Tẩy trang Evoluderm đỏ: dòng này dành cho da nhạy cảm, tẩy nhẹ dịu và tương đối sạch, do mình không trang điểm nên dùng e này là đủ, bạn nào trang điểm hàng ngày thì e này k tẩy sạch lắm..

– Sữa rửa mặt Clean&Clear: Chai sữa rửa mặt mình yêu nhất nhất cuộc đời, rửa sạch, ngừa mụn và dịu mụn tốt, rửa xong mặt mềm mịn không hề khô căn hay khó chịu, 9/10đ do mình không thích mùi….!!!

– Tẩy da chết:

+ Vật lí: Mình dùng STIves trà xanh, tuần 1-2 lần, em này sài lành tính mà siêu êm, da rửa xong mịn mướt như mông e bé, mùi lại siêu yêu nữa…!!!

+ Hoá học: Mình dùng BHA của Cosrx cách ngày, e này dịu nhẹ hơn của PC, mình hầu như k bị đẩy mụn, chỉ có làm cho mụn nhanh khô còi và giãm mụn đầu đen rõ rệt, da mướt hơn và căn bóng.

– Toner: Ban đêm mình dùng toner thảo mộc Fraijour, e này cấp ẩm tốt, hãng ghi có bha và aha nhưng mình thấy không đáng kể, nhưng nhìn chung e nó làm tốt nhiệm vụ là cân bằng và mình thấy có làm mụn nhanh hết.

– Mask: mình đắp mặt nạ đất sét của Loreal hoặc bột đất sét Azectic trộn với gel nha đam Guardian tuần 2 lần, những ngày khác mình đắp mask giấy, mình siêu yêu Sister Diary và Dr Morita, dưỡng ẩm đủ và siêu mềm da, sáng hôm sau vẫn giữ đc độ căn bóng và mềm mướt.

mac marrakesh

– Serum:

+ Innisfree green tea seed serum, chai to vật vả 160ml mình mua đợt Noel, e này làm tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm và dịu da, mùi dễ chịu mạ thấm, không có gì để chê.

+ Klairs Rich Moist siêu siêu lành tính, bôi lên da mát rượi, cấp ẩm làm dịu nốt mụn sưng đỏ. Không có mùi à mà chắc như mùi thuốc nhưng nhẹ lắm.

– Kem dưỡng: BRTC sleeping pack, e này dùng như kem dưỡng khoá ẩm, lúc mới bôi lên thì bóng nhẫy như chảo dầu, hơi lâu thấm nhưng sáng ra mặt không hề đổ dầu hay nặng nề mà mềm mướt kinh khủng, siêu yêu – Kem trị mụn: Mình được tặng e Yoosun rau má và từ đó về sau mình yêu luôn e ấy. Hiểu quả rõ rệt với mụn mới nổi và sắp nổi, nhanh sẹp, không làm khô da, mau thấm, nói chung siêu tốt.

– Son dưỡng: yêu em mỡ hưu Astrid ghê gớm, mềm môi, mùi ngọt như kẹo dừa 

Đó là chu trình chăm sóc da buổi tối của mình. À quên mình là da hỗn hợp thiên dầu, nhưng do ngủ điều hoà nên dưỡng nhiều nhưng k bị bí hay nặng mặt dù là mùa hè.

Day Skincare

Sữa rửa mặt Cerave dành cho da thường đến da dầu, e này lành tính khỏi phải bàn, rửa sạch nhưng nhẹ dịu, không làm da khô căn.

– Toner Simple: e này nổi tiếng quá rồi, dịu nhẹ, lành tính, ngon bổ rẻ.

– Kem dưỡng La Roche-Posay Effaclar Dou(+): do mình rất rất sợ bị mụn nên ban ngày m dùng kem dưỡng có tác dụng ngừa và trị mụn, ngừa còn hơn chữa đúng k cả nhà, e này mỏng nhẹ dưỡng ẩm đủ, có giãm mụn và ngăn mụn. Siêu yêu.

– Kem chống nắng: Thật ra mình chỉ mới dùng lại kem chống nắng khoảng 1 tháng trở lại đây, mình đã không dùng kcn gần 3 năm nay do rất gét cảm giác kcn trên da, nhưng nghe mấy beauty blogger ca ngợi tầm quan trọng của kcn nên m đã cố gắng dùng.

Hôm nào toàn ở trong nhà mình dùng e Innisfree daily uv protection mild, e này k chống nước đâu nha, được cái mỏng nhẹ spf 35 phù hợp ở trong nhà.

Hôm nào cần ra đường vào ban ngày thì mìn dùng e Senka UvMilk spf50. Nồng nặc mùi cồn nhưng được cái thấm nhanh kiềm dầu siêu tốt.

Đó là các sản phẩm mình đang dùng trong hiện tại hi vọng chia sẽ của mình sẽ hữu ích và giúp ích cho cả nhà

 

>>>xem thêm: https://lamdepbonmua.net/review-red-peel-tingle-serum-sonatural-sieu-hot-trong-thoi-gian-gan-day/

https://lamdepbonmua.net/nen-dung-kem-chong-nang-chau-au-hay-chau-a/