Làm đẹp

Tầm quan trọng của việc chọn cơ sở đào tạo thẩm mỹ

0

Tầm quan trọng của việc chọn cơ sở đào tạo thẩm mỹ

Việc lựa chọn một cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín để đăng ký học nghề spa, nghề làm đẹp rất quan trọng và có nhiều ảnh hưởng đến tay nghề của bạn. Do đó, khi chọn nơi học nghề cần dành thời gian tìm hiểu kỹ và cân nhắc cẩn thận trước khi đăng ký.

Tầm quan trọng của việc chọn trường đào tạo thẩm mỹ

Các nghề thẩm mỹ như spa, phun xăm, nối mi, trang điểm… là những nghề phổ biến và đang thu hút đông đảo người theo học nghề hiện nay. Điểm chung của những nghề này chính là khá dễ học, nhanh ra trường và dễ kiếm việc làm. Chính vì cho rằng dễ nên nhiều người không coi trọng việc lựa chọn nơi học, mà chủ yếu tìm cơ sở đào tạo thẩm mỹ nào học nhanh nhất và có chi phí rẻ nhất.

Trên thực tế thì việc chọn nơi học nghề rất quan trọng. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ và chú ý hơn đến việc chọn trường đào tạo thẩm mỹ:

– Việc được đào tạo tại một cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn dễ xin việc hơn. Lý do là hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo được chất lượng học viên, giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc.

– Thu nhập của một người được đào tạo chuyên nghiệp cũng cao hơn so với những người vừa học vừa làm hay đào tạo tại nơi kém chất lượng.

– Học nghề tại các trường đào tạo thẩm mỹ uy tín giúp bạn có được chứng chỉ hành nghề hợp pháp để tự do hành nghề hoặc kinh doanh spa, thẩm mỹ viện…

– Bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khi học nghề tại đây, chẳng hạn như: Cơ hội tiếp xúc với các thiết bị máy móc làm đẹp hiện đại, cơ hội du học nước ngoài, được giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong…

Lưu ý khi chọn trường đào tạo thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ mọc lên trên toàn quốc, có cả cơ sở đủ điều kiện hoạt động và có cả những cơ sở hoạt động chui. Bạn cần tỉnh táo và lựa chọn nơi học nghề đảm bảo chất lượng đào tạo. Dưới đây là một số lưu ý cần biết:

– Cảnh giác với những khóa học giá rẻ

Những khóa học miễn phí hay những khóa học giá rẻ hoàn toàn không “rẻ” như quảng cáo mà bạn thấy. Rất nhiều cơ sở đưa ra mức giá rẻ để thu hút học viên đăng ký, nhưng khi vào học lại phát sinh rất nhiều chi phí khác nhau. Cũng có những nơi chỉ là khóa cơ bản với nội dung đào tạo ít ỏi, chưa đủ kiến thức để đáp ứng cho công việc sau khi đào tạo.

– Tìm hiểu về profile của trường và đội ngũ giảng dạy

Cơ sở vật chất của trường đào tạo thẩm mỹ và chất lượng của đội ngũ giảng dạy là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn nơi học nghề làm đẹp. Bạn có thể tìm hiểu về trường thông qua website, mạng xã hội và đến tận nơi để tư vấn. Ngoài ra, hãy xem đánh giá của các học viên đã từng học tại đây để có cái nhìn khách quan hơn về độ uy tín của trường dạy nghề nhé!

– So sánh nội dung đào tạo, học phí của nhiều nơi

Cần trao đổi trước về nội dung đào tạo, thời gian học, lịch học, hình thức thực hành… và tất cả các vấn đề liên quan đến khóa học. Trao đổi càng chi tiết thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về lộ trình mà mình sẽ được trải qua để xem có phù hợp hay không. Cuối cùng, đừng quên tìm hiểu về mức học phí giữa một số trung tâm khác nhau để có sự so sánh nhé!

– Lựa chọn cơ sở có chi phí phù hợp

Các trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế hay quy mô lớn sẽ có học phí cao hơn so với các trường quy mô nhỏ trong nước. Song chất lượng đào tạo thì không chỉ dựa vào quy mô để đánh giá là được. Bạn hãy cân nhắc nơi học có chi phí phù hợp với tài chính cho phép.


Tại TP.HCM, nếu gợi ý một cơ sở đào tạo spa vừa đảm bảo chất lượng, vừa có học phí hợp lý lại có nhiều quyền lợi cho học viên thì đó chính là Dr. Ánh Academy. Thông tin về cơ sở đào tạo này và các khóa học đang tuyển sinh bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp theo những hình thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://lamdepbonmua.net/cach-hoc-nghe-spa-chuyen-nghiep-cho-nguoi-it-chi-phi/

https://lamdepbonmua.net/loi-va-mat-khi-hoc-nghe-spa-online/

 

Các bước vệ sinh máy giặt cửa trước hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Previous article

Mách bạn kinh nghiệm học nghề spa ít tốn chi phí

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp