Top 5 thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên có tại Việt Nam

Mỹ phẩm thiên nhiên đã không còn là khái niệm xa lạ ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm dưỡng da có các thành phần tự nhiên thường lành tính, phù hợp với da nhạy cảm và không gây ra các tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Hãy cùng CocoShop tìm hiểu về Top 5 thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên có tại Việt Nam nhé.

1. YVES ROCHER

 

Yves Rocher  là nhà tiên phong trong lĩnh vực sắc đẹp thiên nhiên từ những năm 1962. Đây là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc nhấn mạnh tầm quan trọng của nguồn nguyên liệu lấy từ thực vật và tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên. Ngoải việc sở hữu viện nghi6n cứu riêng, Yves Rocher còn tiến thêm một bước bằng quy trình khép kín từ khâu trồng trọt cho đến sản xuất ra thành phẩm để đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn cho sản phẩm dưỡng chăm sóc da của hãng.

Sản phẩm: Yves Rocher có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da, trong điểm, chăm sóc tóc, body và nước hoa. Với sản phẩm chăm sóc da, thương hiệu này có khá nhều sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các loại da và vấn đề da. Đặc biệt, Yves Rocher giới thiệu đến cho khách hàng các bộ quà tặng khá đa dạng và nhiều sản phẩm size nhỏ dành cho du lịch khá tiện lợi.

Mức giá: khoảng từ 100.000đ – 2.000.000đ

>>> Mua đồ trang điểm cơ bản 

2. THE BODY SHOP

 

The Body Shop một cái tên quen thuộc với những ai yêu thích dòng sản phẩm từ thiên nhiên. Ra đời từ năm 1976 tại Anh Quốc và nhanh chóng đạt được thành công trên thị trường thế giới. Với tôn chỉ công việc kinh doanh không chỉ nhắm vào tiền bạc và lợi nhuận mà còn phải bao gồm trách nhiệm với cộng đồng.

Sản phẩm: The Body Shop cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc da, tóc, body, nước hoa, các sản phẩm trang điểm và cả một số hương liệu dùng trong nhà như nến, tinh dầu. Riêng về dưỡng da, The Body Shop khá nổi tiếng với dòng sản phẩm dành cho da dầu mụn chiết xuất từ tràm trà (tea tree oil). Ngoài ra, dòng vitamin E dành cho da khô, Seaweed (tảo biển) dành cho da dầu và hỗn hợp hay dòng vitamin C làm sáng da cũng là thế mạnh của hãng.

Mức giá: 100.000đ-1.600.000đ. Các sản phẩm của The Body Shop có mức giá trung bình trừ dòng SPA dành cho body có mức giá tương đối cao.

3. INNISFREE

 

Innisfree là một thương hiệu đến từ tập đoàn Amore Pacific Hàn Quốc, lấy nguyên liệu từ thiên nhiên tươi đẹp của hòn đảo Jeju, vùng đất là nơi tinh hoa đất trời hòa quyện với thảm thực vật và tro từ miệng núi lửa.

Sản phẩm: Innisfree cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, tóc, body và trang điểm. Thương hiệu khá nổi tiếng với các sản phẩm mặt nạ dưỡng da, đặc biệt là mặt nạ đất sét dành cho da dầu. Dòng sản phẩm chiết xuất từ chăm sóc da dầu mụn chiết xuất từ trà xanh của hãng rất được ưa chuộng. Ngoài ra, Innisfree còn sở hữu bộ sưu tập các loại kem chống nắng dành riêng cho các loại da và khá lành tính. Về trang điểm, Innisfree có các sản phẩm tiêu biểu như cushion, chì kẻ mày, phấn phủ kiềm dầu… với thế mạnh là bao bì dễ thương và chất lượng ổn so với giá tiền.

Mức giá: 100.000đ – 1.200.000đ. Với mức giá dễ chịu, bao bì bắt mắt và chất lượng sản phẩm khá tốt, Innisfree dễ dàng tiếp cận và được các bạn trẻ yêu thích.

* Tham khảo mỹ phẩm chính hãng tại: https://cocoshop.vn/

>>> Xem thêm tại: https://dinhduongnews.com/top-kem-duong-am-tot-nhat-danh-cho-nam-gioi/

                              https://mayxonghoigiadinh.com/top-6-mon-my-pham-dat-do-nhat-the-gioi/