Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 7: Lưỡi gươm ngắn

0

“Lưỡi gươm ngắn” là tiêu đề chương thứ 7 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranhhoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 7

Những người lính rất ít tin tưởng rằng họ sẽ có thể tiếp cận nguồn cung cấp của mình sau khi một đám Titan bao vây bản doanh, nhốt một số người bên trong. Mikasa đến hiện trường và tìm thấy Armin, hỏi những người còn lại trong đội của anh ấy đang ở đâu. Armin suy sụp trước khi trả lời rằng tất cả bọn họ, ngoại trừ anh, đều đã bị giết. Mikasa trấn an Armin và cố gắng động viên binh lính. Cô ấy nhanh chóng rời khỏi họ và cuối cùng, mọi người làm theo. Các đội đuổi theo Mikasa, nhưng sau khi giết một vài Titans, cô ấy hết xăng. Mikasa đã sẵn sàng tinh thần khi một Titan tiếp cận cô, dự định sẽ từ bỏ nếu Eren không ở bên cô nữa. Bằng cách nào đó, cô nhớ những lời của Eren để chiến đấu và theo bản năng cô tự vệ trước Titan. Trước khi cô có thể tấn công nó, ngay trước mắt cô, một Titan khác đến để chiến đấu với Titan.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 7: Lưỡi gươm ngắn

Tuyệt vọng và hết nguồn cung cấp, một nhóm binh sĩ sử dụng bàn ghế trong nỗ lực củng cố một căn phòng trên lầu. Với việc các Titan vây quanh tòa nhà và nhìn họ qua cửa sổ, tình hình thật ảm đạm. Khi một Titan đâm cánh tay của nó xuyên qua Bức tường cố gắng tiếp cận họ, một thực tập sinh quyết định rằng tự sát sẽ tốt hơn là bị bắt và tự bắn mình.

Mikasa, đến phía trước, cùng Connie, Jean và các học viên khác lên một mái nhà gần đó. Với rất ít khí còn lại trong thiết bị cơ động thẳng đứng, họ không thể trốn thoát hoặc giúp đỡ đồng đội trong căn phòng trên lầu. Jean tiết lộ lý do thiếu hụt nguồn cung. Hai học viên, được giao nhiệm vụ tiếp tế cho binh lính, đã rào trước cửa trụ sở, sợ quá không dám ra ngoài. Trong một nỗ lực để thúc đẩy những người khác, Connie tuyên bố rằng họ nên chiến đấu với các Titan bằng khí còn lại, nếu không, họ có nguy cơ ở cùng vị trí với nhóm trên lầu. Trong một câu trả lời đầy tinh thần nhưng thực tế, Jean hỏi Connie nếu anh thực sự nghĩ rằng họ có thể tạo ra sự khác biệt với nhân lực hiện tại của họ. Ở một phần khác của mái nhà, Sasha cố gắng nâng cao tinh thần, đề nghị họ tích lũy tài nguyên của mình. Cô hỏi Armin, nhưng anh ấy vẫn bị sốc. Reiner, Annie và Marco trò chuyện về tình hình. Họ sớm được tham gia bởi Mikasa, người hỏi đội của Eren ở đâu. Cả nhóm báo cáo rằng nơi ở của họ không được biết và chỉ cô đến Armin.

Armin khóc khi đối mặt với Mikasa trong truyện tranh Attack on titan chap 7

Armin nhận thấy Mikasa đang chạy về phía mình, nhưng không thể nhìn thẳng vào mắt cô khi nghĩ lại những gì đã xảy ra. Mikasa hỏi Armin liệu anh có ổn không, nhưng anh tiếp tục lảng tránh nhìn cô và không trả lời. Khi cô ấy hỏi Eren đang ở đâu, Armin đã bật khóc. Sau đó, anh ta thông báo một cách đáng tiếc về thương vong của toàn bộ đội của mình, kết thúc bằng tên của Eren. Điều này thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là những người nằm trong số mười người đứng đầu trong Quân đoàn huấn luyện 104. Armin tiếp tục khóc và được an ủi bởi Mikasa, người đã tách mình ra khỏi tin tức, tỏ ra vô cảm. Sau đó, cô lặp lại lời khuyên mà Eren đã dành cho cô nhiều năm trước: nếu bạn muốn sống, bạn phải chiến đấu. Sau khi giảng cho cả đội về việc lựa chọn không tiếp tục chiến đấu, họ lần lượt đi theo cô ấy vào trận chiến. Armin tin rằng Mikasa không phải là con người bình thường, sáng suốt của cô ấy và phỏng đoán rằng cô ấy đang cố gắng hành động để tránh phản ứng trước tin tức về cái chết của Eren.

Một titan tấn công một titan khác trong truyện tranh Attack on titan chap 7

Mikasa hết xăng và ngã xuống, may mắn đáp xuống một tấm vải che. Nghĩ đến tin này, cô lo lắng rằng mình lại mất đi gia đình. Trên mặt đất và không có sự cơ động của thiết bị cơ động dọc, hai Titan bắt đầu áp sát cô. Nhớ về người bạn của mình, cô ấy nói rằng cô ấy đã có một cuộc sống tốt đẹp, đã chuẩn bị cho nó kết thúc. Tuy nhiên, nhớ lại ngày Eren cứu mạng cô và anh bảo cô hãy chiến đấu, cô đứng dậy và sẵn sàng chiến đấu. Khi cô ấy chuẩn bị tấn công Titan đang đến, kẻ đứng sau Mikasa tấn công nó, đập vào mặt nó chỉ bằng một cú đấm. Ngạc nhiên, Mikasa cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra, khi Titan này chống lại chính loài của mình.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://lamdepbonmua.net/meo-chua-mat-ngu-danh-cho-nguoi-luoi/

https://lamdepbonmua.net/thong-tin-chi-tiet-ve-giay-tham-dau-danh-cho-nguoi-co-y-dinh-su-dung/

Binomo cờ bạc đội lốt đầu tư tài chính 4.0

Previous article

Thực hư thông tin tinh dầu thông xanh là thực phẩm mát gan hiệu quả

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức